Lựa chọn địa điểm in decal dán kính

Tìm địa chỉ in decal dán kính mới lạ, đẹp mắt, độc đáo và sang trọng để sử dụng cho bất cứ mục đích nào như trang trí phòng làm việc, cửa hàng, siêu thị, phòng trà… để gây ấn tượng đối với khách hàng.

Nhu cầu trang trí cho nơi làm việc, chỗ ở… chưa bao giờ hết thời với những họa tiết hoa văn độc đáo và lạ mắt ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhằm trang trí cho phòng làm việc, cửa hàng, siêu thị, phòng trà… nhằm gây ấn tượng đối với khách hàng khi bước vào bên trong và in decal dán kính là dịch vụ duy nhất làm nên được điều đó. Tuy nhiên lựa chọn địa điểm dán decal dán kính không thực sự đơn giản và cần có những lưu ý sau, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

in-decal-dan-kinh

Decal dán kính full

Phân loại in decal dán kính mờ và những lưu ý khi chọn mua decal dán kính mờ

Hiện nay trên thị trường in decal dán kính mờ xuất hiện 3 loại để cho khách hàng lựa chọn và mỗi loại mang mỗi đặc điểm khác nhau:

  • Decal dán kính mờ của Đài Loan: xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá lâu và được đánh giá cao về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi nó mang ưu điểm về độ phủ cao lên đến 90%, hơn nữa decal dán kính mờ Đài Loan có chất lượng keo dính rất tốt khi bạn không còn nhu cầu dùng nữa thì lúc lấy ra nó sẽ không bị dính keo trên kính như những loại khác mà giữ nguyên tấm decal.

in-decal-dan-kinh

Decal dán kính mờ xuất xứ Đài Loan

  • Đạt chất lượng không kém gì với decal dán kính mờ của Đài Loan thì decal dán kính mờ của Việt Nam được sản xuất trong nước nhưng lại đảm bảo chất lượng và các yêu cầu nghiêm ngặt bởi được sản xuất trên dây chuyền của Châu Âu, decal dán kính mờ có độ bám dính cao nên phù hợp với thời tiết của Việt Nam và có tuổi thọ kéo dài đến 10 năm đồng thời độ che phủ cũng vừa phải, bên cạnh đó nó cũng gặp phải những nhược điểm vì nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa mà lấy ra sẽ bị chảy keo.
  • Sản phẩm decal dán kính mờ của Trung Quốc được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trên thị trường Việt Nam bởi giá sản phẩm rẻ rất phù hợp với người dân Việt Nam, tuy nhiên giá cả sẽ luôn đi kèm với chất lượng, khi dán lên chúng ta sẽ cảm nhận được mùi hắc của decal, hơn nữa độ bền kèm và tuổi thọ ngắn hơn nữa độ che phủ kém hơn so với hai loại trên, khi dán lên bạn sẽ thấy không phẳng và đẹp, loại giấy decal này không có bảo hành vì thế trước khi mua bạn cần cân nhắc cẩn thận.

in-decal-dan-kinh

Decal dán kính chất lượng tại indecalpp.com

Địa chỉ in decal dán kính số một

Như vậy sự lựa chọn decal dán kính mờ mang đến chất lượng về sau đạt nhu cầu sử dụng của bạn, hãy lựa chọn cho mình loại decal mờ phù hợp ở địa chỉ uy tín để đạt được chất lượng cao, độ bền về màu sắc cũng như chất lượng keo sử dụng lâu hơn. Indecalpp.com là địa chỉ in decal dán kính mờ chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ làm hài lòng khách hàng qua website: http://indecalpp.com các bạn nhé!

Tin Liên Quan