In decal lưới giá rẻ chuyên nghiệp tại in 3 miền

In decal lưới tuy nghe còn khá mới mẻ với một số người nhưng có nhiều ứng dụng thực tiễn đã dần được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ in decal đang phát triển mạnh mẽ vì nó có tác dụng quảng cáo hiệu quả. Người ta thường in decal về các nội dung cần truyền tải hoặc để trang trí lên các mặt phẳng như tường, cửa kính, ô tô,…Tuy vậy có một số bề mặt không phù hợp sử dụng decal thông thường mà cần in decal lưới. Tại công ty in 3 miền cung cấp các dịch vụ in decal giá rẻ nhưng chuyên nghiệp, chất lượng.

Đặc điểm của in decal lưới

in-decal-luoi

In decal lưới phù hợp với bề mặt có nhiều lỗ tròn

Trên các bề mặt có nhiều lỗ tròn liên tiếp đều nhau, decal lưới với những lỗ nhỏ li ti như một tấm lưới khi được dán lên bề mặt có khả năng nhìn xuyên qua được từ bên trong ra bên ngoài nhưng bên ngoài nhìn vô lại không thấy gì.

Sở dĩ decal lưới có đặc điểm như vậy vì có bề mặt trước màu trắng sữa được đục nhiều lỗ nhỏ, không nhận mực hoàn toàn nên nhìn thoáng, đẹp; còn mặt sau thì có màu đen.

Hình thức in decal độc đáo này có ưu điểm:

  • Nhờ cấu tạo decal có 2 lớp, lớp ngoài có lỗ và lớp bên trong màu đen nên tạo được hiệu ứng màn che, từ bên trong có thể quan sát được bên ngoài và tạo được không gian kín đáo, riêng tư. Còn bên ngoài chỉ có thể nhìn thấy các họa tiết trang trí trên decal.
  • Bồi bàn không bị nhăn, thi công dễ dàng.

Ứng dụng của in decal lưới trong cuộc sống

in-decal-luoi

In decal lưới trang trí điện thoại hoặc laptop

Với ưu điểm trên, in decal lưới được ứng dụng nhiều để dán mica hoặc cửa kính trong các văn phòng làm việc.

Nhờ phong cách độc đáo, in lưới decal được sử dụng nhiều để trang trí tại các trung tâm mua sắm, công ty, cửa ra vào trong các nhà hàng, trung tâm thể hình, hội quán game lớn,…

Trang trí decal lưới lên các cửa hiệu công ty, cửa kính showroom, nhiều sản phẩm nhằm mục đích quảng cáo.

In decal lưới giá rẻ, chuyên nghiệp tại in 3 miền

in-decal-luoi

Sử dụng công nghệ hiện đại in decal lưới tại in 3 miền

Decal lưới ở Việt Nam không được sử dụng nhiều như ở Việt Nam vì chi phí cao, nhưng nếu bạn có nhu cầu với loại decal này thì nên đến với công ty in 3 miền để trải nghiệm dịch vụ giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp và chất lượng

Để sản phẩm decal lưới được in ấn chất lượng, đẹp mắt, màu mực rõ nét, công ty in 3 miền sử dụng dùng máy in hiflex độ phân giải cao của Hàn Quốc và in decal lưới bằng mực dầu giúp sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chịu được các ảnh hưởng từ thời thiết. Đồng thời, đề khách hàng tin tưởng màu sắc chân thực khi in ấn, chúng tôi có hỗ trợ test màu trước khi thực hiện.

In 3 miền may mắn có đội ngũ thiết kế, thợ thi công, thợ in giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết nên hơn 10 năm qua, chúng tôi dần tạo vị thế trên thị trường trong lĩnh vực in ấn, tư vấn, thi công, thiết kế các loại biển quảng cáo, sản xuất, tổ chức sự kiện,…

Giá cả rẻ, phù hợp với mức giá chung của thị trường nhưng luôn đi cùng với chất lượng đã giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn in 3 miền để in decal lưới hay các sản phẩm, dịch vụ khác.

Liên hệ với chúng tôi tại website http://indecalpp.com/.

Tin Liên Quan