Bạn có biết in decal ô tô ở đâu chất lượng

In decal ô tô đang dần trở thành phương thức quảng cáo phổ biến và rộng rãi hiện nay.

Trên đường phố, chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều loại xe ô tô có in hình các hình ảnh quảng cáo cho một sản phẩm, dịch vụ thuộc thương hiệu nào đó. Hoặc gặp hình ảnh những chiếc ô tô được trang trí đẹp mắt, tùy vào mục đích sử dụng hoặc sở thích của con người. Tất cả những hình ảnh nói ở trên chính là decal ô tô. Song với đặc thù thường xuyên di chuyển và chịu tác động bởi điều kiện thời tiết, khí hậu, liệu in decal ô tô ở đâu thì chất lượng?

Một số khái niệm về in decal

in-decal-o-to

In decal ô tô được sử dụng nhiều cho mục đích quảng cáo

Decal là loại nhãn có sẵn lớp keo bên trong và lớp giấy bảo vệ bên ngoài. Sau khi lột lớp đế giấy, nhãn sẽ được dính lên bề mặt với một lực ấn nhẹ.

Là chất liệu có ứng dụng in ấn quảng cáo hiện nay, hiện nay decal có rất nhiều loại với nhiều ứng dụng. Các loại decal phổ biến như in decal PP, in decal lưới, in decal chuyển nhiệt, in decal phản quang,…

In decal là hình in ấn quảng cáo trên giấy decal. Chúng ta thấy tem nhãn decal nhiều trên hàng hóa sản phẩm, hoặc thấy tường nhà, cửa kính, quầy kệ ở các văn phòng, tòa nhà hay cửa hàng,…

in-decal-o-to

In decal ô tô cần sử dụng decal chuyên dụng tránh tác động từ môi trường

In decal ô tô là sử dụng decal chuyên dụng, có khả năng chịu nhiệt, chịu nắng mưa tốt, có độ bền cao hơn so với decal sử dụng trong nhà để dán lên bề ngoài của ô tô.

In decal ô tô ở đâu thì chất lượng?

in-decal-o-to

In decal ô tô tại in 3 miền có màu sắc đẹp, chân thật

Decal bám dính lên bề mặt ô tô lâu, bền, không phai màu giúp giữ gìn hình ảnh tốt nhất cho sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, tăng hiệu quả quảng cáo và truyền đạt đến người khác. Bởi vậy việc tìm công ty in decal ô tô uy tín và chất lượng là điều quan trọng.

Tại http://indecalpp.com/, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in decal chất lượng. Vì bên cạnh giá rẻ, decal chất lượng chính là cơ sở để chúng tôi tạo nên uy tín và chỗ đứng hơn 10 năm trong lĩnh vực  in ấn,  tư vấn, thiết kế, sản xuất, tổ chức sự kiện và thi công các loại biển bảng quảng cáo.

Từ nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi lựa chọn chất liệu decal phù hợp và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Không chỉ với chất liệu, nhờ kĩ thuật tiên tiến và máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi còn tạo ra sản phẩm cao cấp, bản in có độ phân giải cao, màu sắc mịn, nét, không bị loang hay nhòe khi gặp nước hoặc tác động từ nhiệt độ.

In decal ô tô của bạn được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo kết hợp với đội ngũ thợ thi công, thợ gia công linh hoạt, tỉ mỉ và thợ in được chuyển giao từ Trung Quốc, Đài Loan.

Chính vì vậy tổ hợp gồm chất liệu tốt, công nghệ hiện đại, nhân công chuyên nghiệp chính là cơ sở để khách hàng lựa chọn dịch vụ in decal ô tô và các dịch vụ in ấn, quảng cáo, thiết kế,… khác tại công ty TNHH Thương mại & Quảng cáo in 3 miền qua http://indecalpp.com/ .

Tin Liên Quan