Sự thay đổi và phát triển việc lĩnh vực in decal từ xưa đến nay

Với nhiều người khái niệm in decal còn khá xa lạ. Do vẫn chưa từng thực hiện in, hay được nghe kể về hình thức in này. Chính vì vậy khi cần đến việc in decal mọi người sẽ cảm thấy nhiều bỡ ngỡ xa lạ. Mặc dù có thể chúng ta đã vô tình thấy in decal ở rất nhiều, thậm chí là chạm vào. Để tìm hiểu cho chúng ta hiểu hơn, các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

In decal được áp dụng như thế nào trong cuộc sống hiện đại

Trở về nhiều năm về trước nếu bạn có thể còn nhớ tới những nhãn vở. Đây chính là một trong sản phẩm của in decal. Trước đây khi mới bắt đầu sản xuất vở, thường không có phần ghi tên, hoặc bên ngoài cuốn vở không được bắt mắt. Người sử dụng, thường muốn cuốn vở mình đẹp và rõ hơn. Nên thường mua nhãn vở, và giấy bọc và dán lên. Và dần dần, lần lượt ra đời một vài tem nhãn to hơn, được dán lên các sản phẩm gia dụng.

Với chất liệu in decal ngày xưa thường sử dụng bằng giấy cứng, một mặt sau bóc ra được để dán lên. Sau này khi hiện đại sự xuất hiện của nhãn vở cũng thưa dần, nhưng chúng ta vẫn dễ dàng có thể mua được.
in decal ngày nay

In Decal ngày nay được in trên nhiều chất liệu khác nhau

Ngày nay in decal được in trên nhiều chất liệu khác nhau. Cũng có thể được in trên giấy, những loại giấy này có độ bền cao hơn, thời gian sử dụng lâu hơn hẳn.

In decal cũng được in trên nilon, in trên nhựa:

Được in làm tem nhãn cho các vật dụng hằng ngày. Được in chìm, trang kim, làm chữ nổi trên các sản phẩm đặc thù.
Được in trên nhiều kích thước khác nhau
Các loại in decal có nhiều kích thước khác nhau, có những tem được in với kích thước vô cùng nhỏ. Những chữ được viết trong tem và hình thức được chú ý mạnh mẽ. Nhằm mục đích khẳng định thương hiệu của sản phẩm. Đồng thời có thể đảm bảo được tình trạng, tránh làm giả, làm nhái sản phẩm.
Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một lớp giấy có in logo, chữ, biểu tượng, kèm mặt sau có khả năng bám dính lên sản phẩm. Với kích thước vừa phải đấy chính là decal

Người ta thường đến đâu để in decal:

Chúng ta có thể liên hệ đến in 3 miền, tại đây hỗ trợ in nhiều loại decal khác nhau.
Giúp khách hàng có được nhiều sản phẩm, khẳng định được thương hiệu của mình.

in decal 3 miền mang lại chất lượng tốt

Với nước in decal của in 3 miền mang lại những hình ảnh sắc nét. Các hình ảnh được in một cách rõ ràng chuẩn màu. Đồng thời từng lần in đều đảm bảo được độ chính xác cao. Tại đây khách hàng còn được hỗ trợ thiết kế, giúp cho thương hiệu của khách hàng. Có được một hình ảnh đặc sắc, khẳng định vị thế của bản thân.
Mang lại mức giá thành ưu đãi

Tại in 3 miền khách hàng sẽ được trợ giá, với trường hợp khách hàng in với số lượng lớn, ký hợp đồng lâu dài.
Còn với những khách hàng in với số lượng ít, sẽ được công ty, in với giá thành tốt nhất hiện nay.

Vừa đảm bảo tính chất lượng, đảm bảo giá thành. In 3 miền còn đảm đương tính bảo mật, không cung cấp tem mác, hay mẫu in cho địa chỉ khác. Để thương hiệu khác có cơ hội làm giả tem mác giả, làm mất uy tín sản phẩm của bạn.