Những điều bạn nên biết về in uv hà nội

Hiện nay các hình dán in uv đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Nhưng trên thực tế vẫn có khá ít người biết được thông tin cụ thể về sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều mà bạn nên biết về in uv hà nội.

Hà Nội là một thành phố có số lượng dân cư đông đúc nên được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng của rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Không chỉ riêng có sự phát triển của các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng…mà ngay cả những sản phẩm khác cũng rất phát triển, trong đó phải kể đến ngành in ấn, nhất là ngành in uv. Chúng ta có thể thấy được sự có mặt của miếng in uv ở rất nhiều các sản phẩm quen thuộc trong đời sống hàng ngày nhưng lại có rất ít người biết được các thông tin có liên quan đến miếng in uv xinh xắn này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều mà bạn nên biết về vấn đề in uv hà nội.

In uv hà nội

Tìm hiểu thông tin về in uv hà nội

Tên gọi tiếng Anh của sản phẩm là in UV nhưng nếu gọi theo cách hiểu nôm na của người Việt thì sản phẩm được gọi là giấy tự dính. Đây là loại nhãn mác được thiết kế với màu sắc, hình ảnh đẹp mắt và có kết cấu gồm 4 lớp là lớp mặt, lớp keo, lớp ngăn cách dính và lớp đế.

In UV có sẵn keo dán ở mặt sau nên chỉ cần lột lớp giấy bảo vệ là miếng in UV có thể dính được vào rất nhiều bề mặt sản phẩm được làm bằng các chất liệu khác nhau mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Chất liệu được sử dụng để làm lớp mặt của in UV khá phong phú từ giấy, nhựa, tấm kim loại…nên tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn chất liệu in UV hà nội sao cho phù hợp nhất

In UV hà nội

Một số loại in UV hà nội cơ bản

Thông thường chúng ta sẽ dựa vào chất liệu được sử dụng để làm ra lớp mặt của decal làm căn cứ để phân loại decal thành những loại cơ bản sau:

  • In UV giấy

Loại in UV này là sử dụng chất liệu giấy để làm lớp mặt. Nhưng chất liệu giấy cũng được phân chia ra thành nhiều loại giấy khác nhau như giấy in UV AL thường, giấy in UV AL mặt bóng, giấy in UV vellum, giấy in UV cảm nhiệt trực tiếp hoặc giấy in UV bán cảm nhiệt.

Mỗi một loại giấy lại có những ưu điểm riêng và được ứng dụng trong từng lĩnh vực riêng. Chẳng hạn như giấy in UV vellum được ứng dụng nhiều trong vận tải, may mặc, còn giấy decal AL mặt bóng được dùng trong lĩnh vực gốm sứ, trang sức…

  • IN UV nhựa

Loại in UV này dùng chất liệu nhựa để làm ra nên sản phẩm có màu trắng ngà, có bề mặt nhẵn và xé không bị rách như giấy. in UV nhựa được dùng nhiều trong ngành điện tử, đông lạnh…

  • IN UV nhôm

Sử dụng chất liệu tấm nhôm để làm in UV nên ưu điểm của in UV nhôm là có độ cứng, độ dai tương đối cao, khó bị làm rách. Vì vậy mà loại in UV này được dùng trong ngành điện, ô tô, xe máy…

In decal hà nội

  • in UV màng

Loại in UV này được làm từ màng film có màu trắng trong suốt, trơn bóng trên bề mặt nên thường được dùng trong ngành gốm sứ, nhôm kính, thủy tinh…

In UV hà nội và những điều mà bạn nên biết

Để in UV hà nội có chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất thì bạn không chỉ chọn lựa chất liệu để làm lớp mặt của decal mà chúng ta còn phải lựa chọn được phương pháp in phù hợp cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ in UV hà nội có thương hiệu và uy tín nhất.

Bởi khi lựa chọn được đơn vị in UV hà nội chất lượng, uy tín bạn sẽ thực sự yên tâm về độ bám dính keo, độ bền màu của lớp in trước tác động của những yếu tố bên ngoài cũng như về giá thành của sản phẩm. Và những điều mong đợi đó của bạn đều sẽ được Công ty in 3 Miền đáp ứng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

In uv hà nội

Để tìm hiểu chi tiết hơn về những điều mà bạn nên biết về in UV hà nội bạn vui lòng liên hệ với Công ty in 3 Miền bằng cách truy cập website http://indecalpp.com/ đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.