IN DECAL PP tại Hà Nội

Báo giá In decal PP tại Hà Nội

Công Ty TNHH Thương Mại & Quảng Cáo In 3 Miền chuyên nhận in bạt giá rẻ, in bạt hiflexin bạt quảng cáo khổ lớn với những máy móc hiện đại cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhất.

NHẬN IN DECAL PP, decal dán kính, in decan trong nhà ngoài trời, PP hay backlit film được sử dụng rộng dãi và phổ biến, ngày nay tại hà nội in phun khổ lớn được ưu chuộng hơn bao giờ hết. DECAN có tính năng bám trên mọi chất liệu và độ bền cao. in trên máy khổ lớn độ phân giải 1440dpi, cho chất lượng tốt nhất.

Tại công ty in 3 miền chúng tôi có đầy đủ chất liệu quảng cáo in ấn phục vụ khách hàng. liên hệ 0967.453.666 để IN DECAL PP,DECAL PP GIÁ RẺ, PP NGOÀI TRỜI.

in decal pp tại hà nộiin decal pp tại hà nội

Đến với công ty chúng tôi là đến với hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc mọi yêu càu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO IN 3 MIỀN

 Địa chỉ: Số 14 / ngõ 319 Tam Trinh -Hoàng Mai – Hà Nội
 Điện thoại: 0967.453.666 – 0462.901.453
 Skype: indecalpp.com
 Email: indecalpp.com@gmail.com

In 3 miền: “Quảng cáo thương hiệu của bạn – Quảng cáo thương hiệu của chúng tôi”