Dịch vụ in decal giá rẻ nhất trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên in decal cao cấp và chất lượng.  Công ty In 3 Miền tự hào là đơn vị chuyên in decal giá rẻ với chất lượng cao.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên in decal cao cấp và chất lượng.  Công ty In 3 Miền tự hào là đơn vị chuyên in decal giá rẻ với chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

In decal giá rẻ là gì?

In decal là một trong những loại hình in được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi đặc tính lên màu đẹp, hình ảnh lên rõ nét và có thời gian sử dụng khá lâu. Do đó, loại hình in decal được nhiều người sử dụng.

In decal được in trên các loại giấy bóng và dày để đảm bảo chất lượng của mực in. Hơn thế nữa khả năng bám dính của tem in decal rất tốt, đảm bảo sử dụng được trong thời gian dài.

Các loại mực được sử dụng để in decal giá rẻ được nhập khẩu tại nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, rất thân thiện và an toàn với người sử dụng. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mực in, giấy in và tem in decal của công ty In 3 miền chúng tôi.

in decal giá rẻ th01

Với tính chất mềm dẻo, độ bám dính cao nên sử dụng in decal rất dễ dính trên các bề mặt chất liệu khác nhau, nhất là các chất liệu gồ ghề, không bằng phẳng. Điều này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp, bởi lớp keo dán không bị dính lại trên bề mặt sản phẩm mỗi khi bóc tem ra.

Những ưu điểm của in decal giá rẻ

Làm cho tên thương hiệu của bạn trở lên rõ ràng và nổi bật hơn, màu sắc hài hòa và có độ bền cao là những điểm cộng của in decal. Bên cạnh đó, cũng có những điểm trừ mà người dùng cần nắm được.

In decal giá rẻ ngày nay rất phổ biến, bất kỳ một nhãn hiệu của sản phẩm nào cũng cần đến in decal. Tuy nhiên, cần lựa chọn nơi in decal chất lượng với màu sơn rõ nét, sử dụng đầu mực hiện đại và máy hong khô cao cấp, để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của người dùng, mang đến thành phẩm hoàn hảo nhất.

Nhận diện tên hiệu: in decal bằng cách thiết kế chữ, logo và in màu đậm lên một miếng decal trong suốt có keo dính, dễ dàng dán ở những nơi nhìn thấy rõ nhất.

Quảng bá thương hiệu: nếu để ý, bạn có thể thường xuyên bắt gặp ở bên hông những chiếc taxi, thường dán decal thương hiệu như một cách quảng cáo gián tiếp.

Tăng lợi nhuận cho công ty: sau tất cả, những điểm cộng vừa nêu trên đều quy về mục đích cuối cùng đó chính là tăng lợi nhuận. Công ty có thể mượn decal để duy trì thương hiệu của mình trong thời gian dài, không tốn nhiều chi phí cho các hình thức quảng cáo khác mà vẫn thu về được lợi nhuận nhất định.

Tăng hiệu quả gửi thư: một số công ty vận dụng hình thức in decal giá rẻ lên bao bì thư để gửi đến khách hàng, điều này càng làm tăng tính chuyên nghiệp cũng như khẳng định thương hiệu của mình.

Địa chỉ in decal giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in decal chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, khi in decal tại công ty In 3 miền chúng tôi bạn sẽ được in với giá rẻ và vô cùng bền đẹp.

Liên hệ ngay trong hôm nay đến có những thông tin chi tiết về dịch vụ in decal giá rẻ.